Các Loại Bánh Teabreak Thường Dùng Trong Tiệc Teabreak

Nghĩ tới tiệc Teabreak, người ta nhớ ngay đến hàng trăm những loại bánh với hương vị ngọt ngào. Bánh Teabreak là món chính của tiệc Teabreak, cũng là yếu tố quan trọng quyết định buổi tiệc thành công hay không. Hôm nay Mochiba sẽ gợi ý cho bạn cách chọn các loại bánh Teabreak cũng như các loại bánh ngọt thường dùng trong bữa tiệc.

➡ Ý Tưởng Trang Trí Bàn Teabreak Ấn Tượng – Độc Đáo

Bánh Teabreak là gì? Sử dụng thế nào?

Bánh Teabreak là những chiếc bánh ngọt hoặc bánh mặn mini nhỏ xinh dùng trong bữa tiệc Teabreak, tiệc trà, tiệc ngọt, tiệc khai trương,tiếp khách.

Người ta sử dụng các loại bánh (bánh ngọt, mặn; bánh Âu, Á,…) được bày biện, set up sẵn trên đĩa, kệ,… Để khách có thể tiện lợi sử dụng.

Bánh Teabreak khác gì so với các loại bánh ngọt khác?

Bánh Teabreak cốt yếu được dùng trong các sự kiện, tiệc nhẹ khai trương hoặc tiếp khách. Nên thường đòi hỏi bánh nhỏ gọn thú vị là ngon và ăn không bị ngán và no như các loại bánh ngọt khác.

Các loại bánh Teabreak thường được trang trí bắt mắt hơn nhiều so với các loại bánh ngọt Bởi vì đòi hỏi của bữa tiệc thường đặt yếu tố đẹp và sang trọng lên hàng đầu.

Bánh Teabreak thường được áp dụng ăn nhẹ nên sẽ tập trung vào chất lượng bánh cũng như nhân bánh, làm sao để khách ăn bánh không có giảm giác ngán và no như bánh ngọt.

Vì sao nên dùng bánh Teabreak trong các bữa tiệc?

Trong các sự kiện, hội nghị nhỏ thì người tham dự sẽ có trạng thái lo lắng, căng thẳng hoặc chờ đợi lâu. Vậy nên, việc người ta bố trí những kệ có bánh Teabreak là để giảm bớt sự hồi hộp, căng thẳng, giúp khách hàng không bị nhàm chán.

Quan trọng hơn hết, bánh Teabreak có thể đáp ứng nhu cầu vừa nhỏ gọn, đẹp mắt lại rất ngon. Thích hợp cho các dịp quan trọng như là khai trương, đón tiếp sếp hoặc khách quý.

Bánh ngọt Teabreak vừa ngon miệng lại đẹp mắt, đây sẽ là điều khiến cho các khách hàng có ấn tượng sâu sắc với bữa tiệc và chủ bữa tiệc.

Mochiba – Nơi nhận tiệc Teabreak giá rẻ tại Tp.HCM

Mochiba với thực đơn đa dạng các loại bánh ngọt, bánh mặn, đồ uống thơm ngon và trái cây tươi theo mùa luôn cam kết:

 • Làm hài long yêu cầu của khách hàng với mức ngân sách hợp lý nhất.
 • Minh bạch về nguồn gốc, xuất sứ của thực phẩm củng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình setup tiệc.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, nhân viên tận tâm, lịch sự.

THAM KHẢO MENU BÁNH TẠI ĐÂY

Chúng tôi là một đơn vị tổ chức dịch vụ Teabreak. Chính sự nhiệt tình trong công việc, thức ăn ngon đã giúp dịch vụ chúng tôi trụ vững được đến ngày hôm nay.

Các loại bánh thơm ngon, trái cây tươi mát cùng với sự bày trí sang trọng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận nơi,… chắc chắn rằng với chất lượng và sự phục vụ chu đáo sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc Teabreak lưu động. Bạn có thể yên tâm đặt tiệc mà không cần lo lắng khi lựa chọn dịch vụ .

Với nhiều loại thức ăn ngon miệng, giá cả phải chăng trong thực đơn, Mochiba sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong việc tổ chức tiệc Teabreak.

TOP từ khóa được ttìm kiếm

 • dịch vụ teabreak

 • tiệc teabreak

 • bàn teabreak

 • trái cây teabreak

 • đặt teabreak

 • teabreak giá rẻ

 • bánh teabreak

 • tiệc trà tea break

 • dịch vụ teabreak TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.