Các Loại Hình Tiệc Trà Teabreak Phổ Biến Hiện Nay

Tiệc trà Teabreak thông thường được sử dụng với mục đích tiếp đãi khách trong các sự kiện như: khai trương, ra mắt sản phẩm, hội thảo, hội nghị, họp nội bộ, buổi đào tạo,…

Cùng với đó, dịch vụ tiệc trà Teabreak cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Nhờ đưa ra giải pháp phục vụ chuyên nghiệp bữa tiệc Teabreak hoàn hảo, chỉn chu. Trong bài viết này hãy cùng Mochiba tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này bạn nhé! 

⇒ Chọn Dịch Vụ Tiệc Teabreak Thế Nào Để Trở Nên Hoàn Hảo?

Tiệc Teabreak là gì?

Tiệc break hay còn được biết đến với tên gọi khác là tiệc trà, là bữa tiệc bao gồm các món ăn nhẹ như bánh ngọt, cafe, đồ uống, hoa quả,…Được phục vụ ở khoảng thời gian giải lao giữa các cuộc hội nghị, sự kiện, đám cưới hay buổi lễ khai trương cửa hàng,…

Những bữa tiệc này nhằm tạo ra không khí vui vẻ, thư giãn, giúp mọi người có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn. Và vì được tổ chức với thực đơn là các món bánh ngọt, trái cây nên tiệc Teabreak cũng còn được biết đến với tên gọi khác là tiệc ngọt/nhẹ/trái cây,….

Các loại hình tiệc trà phổ biến hiện nay

Tổ chức tiệc teabreak ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ đối với thực khách. Một số loại hình tổ chức tiệc phổ biến như:

Tiệc trà nội bộ

Tiệc trà nội bộ diễn ra trong các cuộc họp nội bộ, các khóa học cho nhân viên, các buổi training cho nhân sự, … Hình thức này có đặc điểm là mọi người thường bị hạn chế về mặt thời gian, phần lớn thời gian dành cho hội họp, training, trao đổi và tranh thủ sử dụng tiệc lúc nghỉ giải lao.

Khi tiến hành lựa chọn menu tiệc trà nội bộ, cần ưu tiên các món ăn, đồ uống đơn giản, dễ dàng bảo quản, có thể bày ở điều kiện môi trường bên ngoài lâu mà không bị ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng. Ngoài ra, việc bày trí, setup tiệc cũng không được ồn ào làm ảnh hưởng đến hoạt động đang diễn ra.

Tiệc trà hội thảo, hội nghị

Với các buổi hội thảo, hội nghị người tham dự sẽ là những người cùng trong ngành. Những người cùng hoạt động trong một lĩnh vực, có sự liên kết và quen biết nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ phải nắm rất rõ đặc điểm của các khách mời. Nắm bắt được những đặc điểm về sở thích và thói quen của họ bạn sẽ dễ dàng tổ chức buổi tiệc Teabreak hội thảo thành công.

Vì tiệc trà hội nghị giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự chỉn chu của đơn vị tổ chức nên việc lựa chọn menu tiệc và khâu tổ chức tiệc trà bạn cần chú trọng nhiều đến tính thẩm mỹ và trang trọng của bàn tiệc. Với bàn tiệc này, số lượng các món ăn không cần nhiều nhưng cần phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn, hương vị thơm ngon đặc trưng.

Tiệc trà tiếp đãi khách sự kiện

Tiệc trà tiếp đãi khách là một trong những hình thức tiệc có quy mô lớn nhất. Tiệc trà Teabreak sự kiện phải được bày trí trang trọng, lịch sự, với menu tiệc đa dạng, phong phú và hấp dẫn.

Tiệc Teabreak là một phần quan trọng, quyết định đến sự thành công hay không của sự kiện. Tiệc sự kiện thường được setup theo hình thức tiệc đứng (tiệc buffet ngọt), khách mời tự do lựa chọn đồ ăn, đồ uống yêu thích.

Đối với tiệc ngọt đãi khách tham gia sự kiện, có yêu cầu khá cao về tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp cũng như độ sang trọng, chính vì vậy các sự kiện thường sẽ lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo bữa tiệc diễn ra thành công nhất.

Tiệc trà liên hoan công ty, liên hoan lớp học

Ngày nay, tổ chức tiệc Teabreak liên hoan trong các công ty diễn ra rất phổ biến. Tiệc ngọt ăn mừng thăng chức, tiệc ngọt sinh nhật sếp, tiệc ngọt kỷ niệm thành lập,tiệc ngọt 20/11, tiệc ngọt 8/3, tiệc ngọt noel, tiệc ngọt tất niên, … Những buổi tiệc ngọt nho nhỏ vào những dịp đặc biệt sẽ giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của các nhân sự trong công ty rất hiệu quả.

Tiệc trà liên hoan thường có quy mô tổ chức nhỏ, đơn giản, các thành viên tham gia thường là trong nội bộ, hội nhóm, lớp học, … tụ tập lại cùng nhau ăn uống, chuyện trò hát hò và cùng thưởng thức các món trái cây, bánh ngọt. Vì vậy, Teabreak dùng trong buổi tiệc liên hoan sẽ chú trọng nhiều đến món ăn cũng như số lượng đồ ăn, về hình thức trình bày đơn giản, không yêu cầu quá cầu kỳ.

Mochiba – Địa chỉ tổ chức tiệc trà Teabreak giá rẻ tại TPHCM

Mochiba là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Teabreak giá rẻ tại Tp.HCM.

Mochiba với thực đơn đa dạng các loại bánh ngọt, bánh mặn, đồ uống thơm ngon và trái cây tươi theo mùa luôn cam kết:

 • Làm hài long yêu cầu của khách hàng với mức ngân sách hợp lý nhất.
 • Minh bạch về nguồn gốc, xuất sứ của thực phẩm củng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình setup tiệc.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, nhân viên tận tâm, lịch sự.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • dat teabreak

 • dịch vụ teabreak

 • tiệc teabreak

 • bàn teabreak

 • trái cây teabreak

 • đặt teabreak

 • teabreak giá rẻ

 • bánh teabreak

 • tiệc trà tea break

 • dịch vụ teabreak TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.