Chọn Dịch Vụ Tiệc Teabreak Thế Nào Để Trở Nên Hoàn Hảo?

Ngày nay, tiệc Teabreak đã trở thành một phần tất yếu, quan trọng của các hội nghị, buổi lễ khai trương giúp tạo nên thành công cho các sự kiện này.

Cùng với đó, dịch vụ tiệc Teabreak cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn nhờ đưa ra giải pháp phục vụ chuyên nghiệp bữa tiệc Teabreak hoàn hảo, chỉn chu. Trong bài viết này hãy cùng Mochiba tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này bạn nhé! 

⇒ Tầm Quan Trọng Của Tiệc Teabreak | Bạn Có Biết?

Tiệc Teabreak là gì?

Tiệc break hay còn được biết đến với tên gọi khác là tiệc trà, là bữa tiệc bao gồm các món ăn nhẹ như bánh ngọt, cafe, đồ uống, hoa quả,…Được phục vụ ở khoảng thời gian giải lao giữa các cuộc hội nghị, sự kiện, đám cưới hay buổi lễ khai trương cửa hàng,…

Những bữa tiệc này nhằm tạo ra không khí vui vẻ, thư giãn, giúp mọi người có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn. Và vì được tổ chức với thực đơn là các món bánh ngọt, trái cây nên tiệc Teabreak cũng còn được biết đến với tên gọi khác là tiệc ngọt/nhẹ/trái cây,….

Tầm quan trọng của tiệc Teabreak trong các sự kiện

Không phải dĩ nhiên mà tiệc Teabreak và các dịch vụ tiệc Teabreak ngày nay lại được coi trọng đến vậy. Các đơn vị tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, lễ khai trương ngày nay đầu tư vào Teabreak như một cách để nâng cao hiệu quả cho sự kiện, giúp gắn kết và tạo môi trường mở bên lề cho các khách mời tham gia. Cụ thể, tiệc Teabreak có vai trò:

Tạo không khí thoải mái, vui vẻ cho sự kiện

Những buổi hội thảo, hội nghị hoặc các sự kiện khai trương, ra mắt có thời gian tổ chức rất dài. Điều này gây ra sự nhàm chán và mệt mỏi cho các khách mời tham dự. Thậm chí là có chút đói và tiêu hao năng lượng.

Và cách tốt nhất để kéo lại không khí cho sự kiện này chính là những bữa tiệc Teabreak. Mặc dù chỉ diễn ra trong khoảng từ 20 -30 phút nhưng nó giúp mang đến cảm giác thư giãn cho người tham gia, giúp họ bổ sung năng lượng, tạo tạo niềm hứng khởi, sẵn sàng cho nửa sau của sự kiện.

Giúp mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề hợp tác, làm ăn

Không chỉ dừng lại ở việc giúp khách mời có khoảng thời gian nghỉ ngơi, bổ sung năng lượng, tiệc Teabreak còn là môi trường lý tưởng để mọi người giao lưu, trò chuyện và thăm hỏi lẫn nhau, làm quen và kết bạn. Cũng kể từ đây những cơ hội làm ăn, ký kết, hợp tác cũng dần được hình thành.

Giúp hội nghị, sự kiện bớt phần nhàm chán – Tạo phương thức giao lưu mới

Rất nhiều sự kiện hiện nay lựa chọn hình thái tổ chức dưới dạng những bữa tiệc Teabreak. Cách này giúp tạo cảm giác gần gũi hơn, khách mời khi chia sẻ cũng cảm thấy dễ chịu hơn, trao đổi và thảo luận thoải mái hơn. Từ đó giúp hiệu quả của sự kiện được nâng cao hơn.

Tiêu chí khi chọn dịch vụ tiệc Teabreak

Các hạng mục được thảo luận rõ ràng

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng giữa công ty phía bạn và đơn vị dịch vụ tiệc Teabreak, cần có quá trình thảo luận rõ ràng về các hạng mục thực hiện. Giúp bạn kiểm soát được các đầu mục công việc và quá trình đánh giá nghiệm thu trở nên dễ dàng hơn.

Thực đơn hợp lý

Ngoài ra, bạn cũng cần đánh giá menu tiệc Teabreak mà bên dịch vụ cung cấp. Menu sẽ bao gồm những món bánh gì, bao nhiêu phần, uống trà hay cafe, trang trí như thế nào? Tất cả phải được kiểm soát rõ ràng.

Phong cách trang trí

Bạn nên chọn các đơn vị có phong cách trang trí đẹp, đa dạng để bạn có thể dễ dàng chọn lựa và điều chỉnh sao cho phù nhất.

Chọn đơn vị dịch vụ tiệc Teabreak uy tín, chuyên nghiệp

Chất lượng bữa tiệc Teabreak được quyết định rất lớn bởi đơn vị dịch vụ tiệc Teabreak được chọn. Do đó, khi chọn lựa bạn cần ưu tiên các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, xin contact từ các cá nhân đã từng sử dụng dịch vụ của bên đó để có cái nhìn khách quan nhất.

Địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ Teabreak giá rẻ tại TPHCM

Mochiba là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak giá rẻ tại Tp.HCM.

Mochiba với thực đơn đa dạng các loại bánh ngọt, bánh mặn, đồ uống thơm ngon và trái cây tươi theo mùa luôn cam kết:

 • Làm hài long yêu cầu của khách hàng với mức ngân sách hợp lý nhất.
 • Minh bạch về nguồn gốc, xuất sứ của thực phẩm củng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình setup tiệc.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, nhân viên tận tâm, lịch sự.

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • dat teabreak

 • dịch vụ teabreak

 • tiệc teabreak

 • bàn teabreak

 • trái cây teabreak

 • đặt teabreak

 • teabreak giá rẻ

 • bánh teabreak

 • tiệc trà tea break

 • dịch vụ teabreak TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.