Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Teabreak Tiệc Trà Cho Doanh Nghiệp

Tổ chức tiệc Teabreak tiệc trà với tính chất thông dụng, tinh tế mà tiệc trà mang lại trong cuộc họp, giao lưu, gặp mặt… Nên hình thức Teabreak rất được ưa chuộng, tổ chức thường xuyên, nhất là trong các công ty, tổ chức, hội nghị,..

⇒ Menu Tiệc Ngọt Teabreak Đa Dạng – Hấp Dẫn Khách Mời

Tại sao cần tổ chức Teabreak?

Một buổi hội thảo hay đàm phán cần sự tập trung cao độ, nhưng nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến sự mệt mỏi khiến chất lượng buổi họp không có hiệu quả cao, như vậy tiệc Teabreak lúc này sẽ phát huy tối đa tác dụng cho buổi họp:

  • Teabreak giúp các thành viên tham gia có thời gian giải lao, nạp năng lượng để tiếp tục buổi họp.
  • Teabreak cũng là khoảng thời gian giúp các thành viên chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những phần họp quan trọng phía sau.
  • Teabreak là dịp để các vị khách trong buổi hội thảo giao lưu và chia sẻ với nhau kinh nghiệm để hợp tác tốt nhất trong công việc.
  • Teabreak cũng là khoảng thời gian để ban thư ký tổng hợp lại những thành quả đạt được trong lần họp đầu.
  • Teabreak còn là tiệc chiêu đãi nhẹ nhàng thể hiện tính chuyên nghiệp, trang trọng của buổi họp cũng như thể hiện sự tôn trọng đặc biệt tới những đối tác của buổi hội thảo.

Kế hoạch để tổ chức tiệc Teabreak tiệc trà thành công

Mặc dù tổ chức tiệc Teabreak là một phần nhỏ trong toàn bộ sự kiện và thời gian diễn ra không lâu nhưng để tổ chức được bữa tiệc này, bạn cũng cần nắm rõ quy trình tổ chức thành công:

Bước 1:  Tư vấn khách hàng và xác định ngân sách 

Bước đầu tiên khi tổ chức tiệc Teabreak là tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng về số lượng, concept sự kiện, chi phí dự kiến…Dựa trên những yêu cầu đó Mochiba sẽ tư vấn loại hình tiệc phù hợp nhất cho bạn

Bước 2: Chọn lựa thực đơn phù hợp

Dựa vào những thông tin và yêu cầu của bạn ở trên thì đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak sẽ tư vấn. Giúp bạn xây dựng menu món ăn phù hợp với kinh phí, số lượng và đặc điểm khách mời của bạn.

Với những đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp, uy tín như Mochiba, việc đưa ra thực đơn tiệc cân đối với ngân sách và vị thế khách hàng sớm đã xây dựng thành một quy trình đặt tiệc Teabreak chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Bước 3: Duyệt menu, thời gian, địa điểm và giá cả

Để hạn chế thấp nhất những sai sót, rủi ro khi tổ chức tiệc Teabreak cho khách. Trước một ngày diễn ra, Mochiba sẽ báo lại với khách hàng những thông tin đã chốt trước đó, đồng thời báo thời gian cụ thể chuyên viên đến setup tiệc trà tại công ty.

Đối với hình thức tiệc Teabreak giá rẻ setup trọn gói, tư vấn viên sẽ chốt phương thức phục vụ, ngày giờ cung cấp, … để khách hàng nắm thông tin, an tâm hơn về tiệc trà của mình được tổ chức đúng yêu cầu, đúng kế hoạch đặt ra.

Sau khi đã thống nhất, chống địa điểm thời gian và các yêu cầu khác thì Mochiba sẽ tiến hàng soạn thảo hợp đồng tổ chức tiệc và gửi hợp đồng (nếu cần) qua fax cho khách hàng.

Bước 4: Set up tiệc đúng giờ và đầy đủ món theo yêu cầu của khách hàng

Đến ngày hẹn Mochiba sẽ đến địa điểm được yêu cầu và tiến hành set up tiệc Teabreak cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bài trí bàn tiệc đúng giờ, đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi buổi tiệc kết thúc, nhân viên của Mochiba sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh trả lại không gian ban đầu cho công ty. Sau khi đã kết thức buổi tiệc bạn tiến hành thanh toán phần tiền còn lại trong hợp đồng.

Trên đây là 5 bước đơn giản cho một quy trình tổ chức một bữa tiệc Teabreak tại Mochiba. Dịch vụ tư vấn và tổ chức tiệc Teabreak của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mochiba – Địa chỉ tổ chức tiệc Teabreak tiệc trà giá rẻ tại TPHCM

Mochiba là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Teabreak giá rẻ tại Tp.HCM.

Mochiba với thực đơn đa dạng các loại bánh ngọt, bánh mặn, đồ uống thơm ngon và trái cây tươi theo mùa luôn cam kết:

  • Làm hài long yêu cầu của khách hàng với mức ngân sách hợp lý nhất.
  • Minh bạch về nguồn gốc, xuất sứ của thực phẩm củng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình setup tiệc.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, nhân viên tận tâm, lịch sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.