MENU TIỆC NGỌT – MENU ĐA DẠNG – THỨC ĂN NGON – TRANG TRÍ SANG

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ TIỆC TRÀ TEABREAK️

️Tiệc trà – Teabreak hay còn gọi coffee break, break là tiệc trà, tiệc ngọt, hay tiệc nhẹ phổ biến ở các nước phương Tây: Anh, Mỹ…. nay đã du nhập vào Việt Nam và là bữa tiệc không thể thiếu tại các sự kiện, hội nghị quan trọng….
️Tiệc trà có ý nghĩa tạo cơ hội chúng ta tái tạo năng lượng, hồi phục thể chất cho những giờ làm việc tiếp theo đồng thời mở ra cơ hội giao lưu làm quen, nói chuyện giữa những người tham dự.
Teabreak được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn… nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện họp mặt…thường được tổ chức thời điểm trước khi bắt đầu sự kiện hoặc hay thời gian nghỉ giải lao giữa giờ…
Để bàn tiệc teabreak đẹp mắt và phong phú hơn, trên bàn tiệc sẽ được trang trí sắp xếp thật sinh động để giúp buổi tiệc trở nên ấn tượng hơn, giúp khách tham dự ngon miệng và thấy thú vị hơn.

Thực đơn tiệc teabreak gồm những món gì

  • Các loại trái cây tươi: dưa hấu, nho, táo, ổi, mận, cam, bưởi…
  • Bánh ngọt teabreak:Bánh ngọt, bánh nướng, passion chesses, bánh pateso, bánh mochi, bánh su kem, bánh bông lan trứng muối…
  • Các món tráng miệng nhẹ:Rau câu,sữa chua,các loại bánh quê..
  • Thưc uống:trà,cafe,nước ép trái cây….
tiệc ngọt gồm những món gì
Tiệc ngọt gồm những món gì

Những lưu ý quan trọng khi lên thực đơn teabreak

Có khá nhiều lưu ý dành cho bạn khi bạn đang nằm trong thế bị động bởi lần đầu tổ chức tiệc teabreak. Hãy note lại ngay lập tức vào cuốn sổ của mình và tránh xa chúng nhé.

Thực đơn tiệc teabreak phù hợp với sự kiện bạn đang tổ chức như khai trương,ra mắt sản phẩm đón tiếp khách VIP thì các món ăn thường cầu kỳ,trang trí đẹp mắt,còn đối với những sự kiện nội bộ công ty menu teabreak đơn giản tập trung và số lượng món ăn,bớt đi phần cầu kỳ trang trí.

tea break menu
tea break menu

Gợi ý thực đơn tiệc teabreak

Tùy vào quy mô tổ chức và đối tượng khách tham dự của sự kiện tại văn phòng, công ty mà bạn có thể lựa chọn nên thực đơn tiệc teabreak đãi khách phù hợp. Hiện nay trên thị trường, tiệc teabreak được chia thành 3 cấp độ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, đó là: thực đơn teabreak cao cấp, sanh trọng; thực đơn teabreak cơ bản cho nội bộ công ty, và thực đơn tiệc teabreak đơn giản. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung chi tiết và mức giá tiệc teabreak ở từng cấp độ này nhé!

 

Thiết Kế Thực Đơn Tiệc Teabreak Trọn Gói – Hấp Dẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.