Mua Bánh Mochi Quận Tân Phú | Giao Liền Trong 30 Phút

Nhu cầu ăn vặt của giới trẻ hiện nay ngày càng phong phú và cầu kỳ, đặc biệt là khi điều kiện sống đã càng ngày càng tăng thì việc lựa chọn món ăn càng kén chọn. Khi mà các món ăn vặt của các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản thâm nhập vào Việt Nam thì giới trẻ càng lúc càng ưa chuộng nhiều hơn vì sự mới mẻ và hấp dẫn từ hương vị cho tới màu sắc.

Bánh Mochi hiện đang là món ăn vặt của Nhật Bản đang được khá nhiều người trẻ tuổi cũng như trung niên lựa chọn vì sự lạ mắt, thơm ngon cũng như giá cả cũng không quá mắc. Có thể mua làm quà tặng người thân, người yêu hoặc mua về ăn vặt tám chuyện cùng với bạn bè.

Tại Quận Tân Phú thì các cửa hàng bánh Mochi không nhiều. Chính vì thế khi có nhu cầu mua bánh Mochi Quận Tân Phú, tiệm bánh Mochiba sẽ mang tới cho các bạn sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều mẫu bánh thơm ngon, giá cả phải chăng và đặc biệt chỉ cần gọi ngay HOTLINE: 0857.8888.27 sẽ được chúng mình giao bánh tận nơi với thời gian nhanh nhất.

➡ Tham khảo giá bánh Mochi

Bánh mochi truyền thống trông như thế nào?

mua bánh mochi quận 12

Bánh mochi được nặng thành hình tròn, nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay người lớn và thường được làm bằng 3 lớp:

 • Lớp ngoài cùng: làm bằng gạo nếp được chọn lọc và làm rất kỹ, lớp vỏ bánh dẻo.
 • Lớp giữa: là lớp nhân đậu đỏ.
 • Lớp lõi bên trong: thường là kem lạnh.

Một số mẫu bánh Mochi thơm ngon

Bánh mochi kem đậu xanh lá dứa

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân đậu xanh lá dứa độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Bánh mochi kem dừa dứa

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân dừa dứa độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Đại Phúc Dâu

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân đại phúc dâu độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Đậu Đỏ

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân đậu đỏ độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Cà Phê

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân cà phê độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Dâu

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân dâu tây độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Dừa

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân kem dừa độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Ổi Hồng

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân ổi hồng độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Phúc Bồn Tử

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân phúc bồn tử độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Sầu Riêng

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân sầu riêng độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Socola

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân Socola độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem trà xanh

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân trà xanh độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi kem việt quất

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân Việt quất độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Mochi Kem Xoài

Bao bọc bởi lớp vỏ Mochi dẻo thơm, bên trong là lớp kem lạnh cùng nhân xoài độc đáo. Gọi 1 chiếc Mochi cho ngày thật tươi mát.

Đặt bánh ➡ tại đây

Tìm mua bánh Mochi Quận Tân Phú TpHCM | Giao hàng sau 30

Nguồn gốc ra đời Mochiba

Mochiba ra đời từ tình yêu của một cô gái lần đầu được thưởng thức bánh Mochi. Tình yêu ấy được ấp ủ và lớn lên từng ngày sau những lần trải nghiệm, thưởng thức những chiếc bánh Mochi từ các nước Châu Á.

Tình yêu với Mochi và đam mê với nghề bánh luôn tràn đầy trong mỗi con người, thành viên của Mochiba. Và đây luôn là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi trao gửi những chiếc bánh Mochi thơm ngon nhất, xinh xắn nhất đến quý khách hàng.

Sứ mệnh của Mochiba đối với khách hàng

Qua những chiếc bánh thơm ngon, tròn vị này,  Mochiba muốn trao gởi niềm vui, niềm hạnh phúc và sự gắn kết gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, tình yêu đến mọi người.

Tầm nhìn

Mochiba mong muốn trong thời gian sớm nhất, trở thành thương hiệu bánh Mochi hương vị Nhật Bản, được mọi người yêu mến nhất, ủng hộ nhiều nhất ở Sài Gòn

Giới thiệu SET 6 bánh Mochi

Hiện tại, Mochiba đang bán những hương vị được ưa chuộng nhất là Dừa Chocolate, Cafe, Sầu riêng, Trà Xanh, Dâu, Xoài, Ổi hồng, Đậu đỏ, Đại phúc dâu.

Set 6 bánh mochi chỉ giá 195.000đ tại Mochiba

Bên trong là 6 chiếc bánh mochi dẻo dai, mát lạnh, nhiều hương vị và màu sắc khác nhau.  Đây chắc chắn là một món quà rất đỗi ngọt ngào và ý nghĩa dành tặng cho những người mà bạn yêu thương.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • mua bánh mochi Quận Phú Nhuận

 • mua bánh mochi Quận Tân Bình

 • mua bánh mochi Quận Tân Phú

 • mua bánh mochi Huyện Bình Chánh

 • mua bánh mochi Huyện Cần Giờ

 • mua bánh mochi Huyện Củ Chi

 • mua bánh mochi Huyện Hóc Môn

 • mua bánh mochi Huyện Nhà Bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.