Tiệc Teabreak Sinh Nhật

Thực đơn của tiệc Teabreak thường là những loại bánh ngọt, bánh mặn – những chiếc cupcake xinh xắn, các món được trang trí trên các kệ tầng cao cấp, sang trọng. Nước uống thường là trà và café, nước trái cây các loại (hạn chế sử dụng những loại nước có gas, cồn), kèm đó là những dĩa trái cây nhiều màu sắc. Tất cả sẽ hòa quyện lại với nhau tạo thành một bữa tiệc teabreak nhẹ nhàng và thanh nhã.

Tưởng chừng như đơn giản nhưng để xây dựng được thực đơn tốt nhất, chuẩn bị chu đáo, chi tiết cho một bữa tiệc Teabreak thì không phải ai cũng làm được.

Mochiba luôn đặt mình vào ví trí của khách hàng để thấu hiểu và lắng nghe những nhu cầu, khó khăn mà khách hàng vướng phải. Từ đó Mochiba đã thiết kế, lựa chọn được những thực đơn phong phú với nhiều loại bánh, trái cây ngon đẹp mắt nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Với phương châm: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng mà hiện nay công ty chúng tôi đã vươn lên và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak trọn gói.

Upload Image...
Upload Image...

Hãy liên hệ ngay mochiba.vn để được tư vấn giá tốt nhất.

Địa chỉ: 91/11 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP-HCM

SĐT: 0857.8888.27

Facebook: Tiệm bánh Mochiba

Instagram: tiembanhmochiba

Email: tiembanhmochiba@gmail.com