Đặt Dịch Vụ Tổ Chức Teabreak Sinh Nhật Trọn Gói – Giá Rẻ

Bạn muốn chuẩn bị một buổi tiệc ngọt sinh nhật với các món ngọt, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Nên chọn những món gì vừa ngon miệng lại nhanh chóng và an toàn?
Bạn còn băn khoăn thì hãy để Mochiba thực hiện một bữa Teabreak sinh nhật trọn gói để bữa tiệc được hoàn hảo nhất nhé!

⇒ Các Loại Bánh Teabreak Thường Dùng Trong Tiệc Teabreak

Hướng dẫn cách lên thực đơn tiệc Teabreak sinh nhật

Tùy thuộc vào việc bạn muốn tổ chức tiệc sinh nhật cho cá nhân hay tổ chức mà có thể chọn cách tổ chức bữa tiệc cho phù hợp. Đối với tiệc công ty, bạn có thể chọn nơi setup trọn gói và lựa chọn menu theo tư vấn của chuyên viên tổ chức tiệc. Nếu bữa tiệc chỉ cần nhỏ và đơn giản ít người tham dự, bạn có thể tự lên món và tự đi mua (hoặc đặt giao hàng).
Tuy nhiên, dù tiệc lớn hay tiệc nhỏ, bạn cũng nên thực hiện theo các bước sau đây để không bị bối rối.

Bước 1: Xác định số lượng khẩu phần và món ăn

Lập một danh sách những khách mời để xem xét về số lượng khẩu phần ăn. Sau đó lên dự kiến các món cần chuẩn bị để có thể tối ưu chi phí.
Mặt khác, trong buổi tiệc Teabreak, hãy chọn đa dạng loại bánh để tránh gây ngán và tạo được sự phong phú trong menu. Có thể chọn nhiều loại như sukem, bông lan trứng muối, thạch rau câu, Opera,…

Bước 2: Xác định ngân sách cho phù hợp

 • Chi phí cho thực đơn chính (bánh ngọt, trái cây, nước uống,…)
 • Chi phí dụng cụ ăn, dụng cụ bày trí đi kèm, và chi phí giao hàng đến (nếu có). Ngoài ra, nếu bạn đặt tiệc trọn gói, thì phần chi phí sẽ cao hơn để chi trả setup, nhân công phục vụ trong bữa tiệc.
 • Chi phí trang trí bữa tiệc (phần này cũng sẽ được gộp vào chi trả cho nơi nhận đặt tiệc khi bạn chọn setup trọn gói).

Bạn phải liệu kê các khoản cần chi sao cho chi tiết nhất. Tất cả phải cân, đo, đong, đếm sao cho phù hợp với chi phí dự trù nhé.

Bước 3: Lên thực đơn gồm các món ăn và nước uống

 • Món không thể thiếu: Bánh kem size lớn, đủ cho mọi người cùng thưởng thức.
 • Món chính: Các loại bánh ngọt, bạn nên chọn những loại nhỏ, gọn. Có thể chọn một số loại bánh như moka cakes, pizza mini, trà xanh mini…
 • Món phụ: Bạn có thể chọn những món ăn nhẹ để không gây quá no cho mọi người như:  xúc xích, gỏi cuốn,…
 • Trái cây, rau câu: bạn có thể đặt mua rau câu đủ vị, trái cây theo mùa cắt sẵn, ướp lạnh để tiện lợi, tăng cảm giác ngon miệng cho khách mời. Món này vừa có chi phí thấp, lại dễ dùng và ai cũng ăn được, vì thế bạn đừng bỏ qua đấy nhé.
 • Nước uống: Bạn có thể chọn nhiều loại như nước suối, nước ép hoa quả, nước có gas,…

Bước 4: Chốt mẫu thực đơn và đặt hàng/tự chuẩn bị

Cuối cùng, bạn chốt lại thực đơn và số lượng sau khi lọc ra những món không phù hợp để tiến hành đặt hàng tại nơi nhận tiệc. Nếu bạn tự thực hiện, hãy tìm nơi đặt món trước, nêu rõ ngày giờ nhận và căn dặn họ tuân thủ đúng thời gian giao hàng.
Trái cây bạn có thể mua trước 1 ngày để tự làm sạch trước, chờ đến ngày tổ chức tiệc mới bắt đầu cắt sẵn và ướp đá để giữ độ tươi ngon. Nước uống bạn có thể chuẩn bị trước 1 tuần nếu dùng các loại nước đóng chai hoặc đóng lon.

Lưu ý khi lên thực đơn tiệc Teabreak sinh nhật

 • Hạn chế những món béo, ngậy trong bữa chính vì đã có bánh kem trong sinh nhật rồi.
 • Thực đơn phải có nước ép trái cây, ướp lạnh càng tốt, lưu ý không dùng nước đá… Hãy chọn những loại nước ép như cà rốt, chanh dây, dưa hấu,… vào mùa hè để giải nhiệt cơ thể tốt hơn.
 • Các món trong thực đơn bữa tiệc  nên dễ ăn.
 • Nếu bạn tự thực hiện bữa tiệc, hãy nhắc nhở người giao hàng trước 1 ngày để họ không quên.
 • Nếu bạn đãi tiệc lớn, hãy chọn đặt hàng gói tiệc ngọt từ đơn vị dịch vụ để không tốn nhiều thời gian chuẩn bị…. Mặt khác bạn sẽ có thời gian tiếp khách khi đã có người phục vụ giúp giúp bạn thoải mái hơn.

Đặt Teabreak sinh nhật chất lượng – uy tín – hấp dẫn Tại Mochiba

Mochiba luôn đặt mình vào ví trí của khách hàng để thấu hiểu và lắng nghe những nhu cầu, khó khăn mà khách hàng vướng phải. Từ đó Mochiba đã thiết kế, lựa chọn được những thực đơn phong phú với nhiều loại bánh, trái cây ngon đẹp mắt nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Với phương châm: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình, nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng mà hiện nay công ty chúng tôi đã vươn lên và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak trọn gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.