GỢI THỰC ĐƠN TEABREAK SANG TRỌNG CHO NGÀY KHAI TRƯƠNG

Khai trương là buổi lễ quan trọng của một doanh nghiệp khi bắt đầu. Để ghi điểm cũng như tạo sự thu hút cho khách hàng lẫn đối tác, khâu tổ chức phải hết sức quan tâm trong đó có cả tiệc teabreak – buổi tiệc thường được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
️Tiệc trà teabreak cho ngày khai trương phổ biến nhất tiệc ngọt và là tiệc đứng để khách có thể vừa ăn uống vừa trò chuyện, giao lưu với nhau. Thực đơn cho bữa tiệc gồm: Bánh ngọt, trái cây và thức uống bao gồm cả rượu vang.
  • Bánh ngọt: Vị ngọt của từng chiếc bánh mang đến sự vui vẻ: Bánh nướng, bánh su kem, bánh cupcake, tiramisu, Panna Cotta, Crepe…
  • Trái cây: Giúp cho bữa tiệc hấp dẫn và đầy hương vị bao gồm: Dưa lưới, dưa hấu, dưa vàng, nho, táo, dâu, …
  • Thức uống: Đa dạng và các bạn có thể chọn: Cà phê, cocktail, trà, nước trái cây, nước ép…Sự hiện diện của những ly rượu vang sẽ làm cho tiệc khai trương thêm sang trọng, tươi vui, hứa hẹn tương lai tốt đẹp cho doanh nghiệp.
Bạn đang loay hoay, phân vân làm sao tổ chức buổi teabreak cho ngày khai trương thật trang trọng mà vẫn gọn gàng làm hài lòng mọi khách mời hãy để Mochiba lo lắng giúp bạn phần việc này nhé!
—————————
#TiệctráicâyteabreakTPHCM,#đặttiệcbánhteabreak
#đặttiệctráicâyteabreak,#dattiecteabreak
#dịchvụteabreak,#tiệcteabreak
#bànteabreak,#tráicâyteabreak
#đặttiệteabreak,#teabreakgiárẻ
#bánhteabreak,#tiệctràteabreak
#dịchvụteabreakTPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.